FLASHSALE CỰC ĐẠI CHỈ CÓ TẠI ANTA- MUA 2 TẶNG 1 TOÀN BỘ SẢN PHẨM

FLASHSALE CỰC ĐẠI CHỈ CÓ TẠI ANTA- MUA 2 TẶNG 1 TOÀN BỘ SẢN PHẨM

MKT ANTA
Th 5 06/07/2023 3 phút đọc

Ưu đãi đặc biệt phá đảo chỉ áp dụng từ 7/7-9/7/2023 , đến ngay ANTA tham gia Flashsale cuối tuần – MUA 2 TẶNG 1 và nhận máy lọc không khí trị giá 3.99 triệu khi mua sắm sản phẩm bất kì tại hệ thống ANTA trên toàn quốc.

Tại sao không thể bỏ lỡ FLASHSALE MUA 2 TẶNG 1 tại ANTA?

Với các tín đồ săn sale ANTA, Flashsale MUA 2 TẶNG 1 chắc chắn là cơ hội không thể bỏ lỡ bởi rất ít dịp thương hiệu thời trang thể thao đình đám thực hiện chương trình ưu đãi khủng áp dụng cho tất cả sản phẩm và toàn bộ gian hàng.

Ưu đãi lại diễn ra trong thời gian cực ngắn, duy nhất 3 ngày: 7/7-9/7/2023 nên nếu không kịp tham gia dịp này các thiết kế đẹp nhất, thu hút nhất, công năng tuyệt vời nhất sẽ sớm hết. Đến khi cần sẽ thật tiếc nuối nếu sản phẩm bạn yêu thích thuộc về người khác và chương trình MUA 2 TẶNG 1 cũng đã qua.

Vì vậy đã trót mê và chấm các item quần áo, giày dép, phụ kiện trước đó mà chưa có dịp mua sắm đã tay, đến ngay để thỏa ước mơ chiếc tủ phủ đồ hiệu nhé. Bất cứ thứ gì bạn cần cho những buổi tập luyện hết mình, vui chơi thỏa sức, đi phượt, trekking, du lịch hay thậm chí đi làm, vận động ngoài trời - trong nhà đều đang có tại ANTA.

Calendar

Description automatically generated

Được những gì khi tham gia FLASHSALE MUA 2 TẶNG 1 tại ANTA?

Chương trình "MUA 2 - TẶNG 1" áp dụng cho toàn bộ sản phẩm (không bao gồm tất) có tại store. Quý khách khi mua 3 sản phẩm bất kì, sẽ được tặng miễn phí 1 sản phẩm có giá trị thấp nhất trong 3 sản phẩm đã chọn. Chương trình này sẽ giúp quý khách tiết kiệm đến 30-50% so với những ngày mua sắm thông thường.

Và lựa chọn thì dường như không bao giờ hết với hàng ngàn thiết kế cho cả nam và nữ như: T-Shirt, Polo, Bra, legging, bộ tập, bộ chạy, bộ bóng rổ, quần cộc, quần dài, joggy, quần lỡ, giày tập, giày chạy, giày bóng rổ, dép slipper, sandal, balo, túi ngang, túi chéo, bóng rổ…

A person sitting on a chair

Description automatically generated with low confidence

Thêm ưu đãi cực to: Tặng máy lọc không khí 3,99 triệu cho hóa đơn từ 9 triệu

Ngoài chương trình FLASHSALE MUA 2 TẶNG 1- Quý khách hàng khi đến mua sắm tại ANTA sẽ tặng thêm máy lọc không khí Midea trị giá 3,99 triệu cho các hóa đơn từ 9 triệu đồng.

Graphical user interface

Description automatically generated

Như vậy, bạn không chỉ được mang về các items thời thượng nhất, mới nhất để thoải mái lên đồ cho các kế hoạch sắp tới với ưu đãi cực khủng mà còn giúp cải thiện chất lượng sống, nâng cao sức khỏe, giảm thiểu vấn đề về không khí đang rất cấp thiết hiện nay.

Với chính sách ưu đãi cực tâm lý này, còn chần chờ gì không tham gia ngay tại showroom ANTA gần nhất. Xem liền địa chỉ TẠI ĐÂY thôi nào! 

CƠ HỘI CUỐI MUA SẢN PHẨM GIẢM KỊCH TRẦN TỚI 70% TẠI MEGA SALE ANTA

CƠ HỘI CUỐI MUA SẢN PHẨM GIẢM KỊCH TRẦN TỚI 70% TẠI MEGA SALE ANTA

Th 5 18/07/2024 3 phút đọc

Vậy là Mega sale -Lớn nhất 2024 tại ANTA đã đi vào chặng cuối cùng với siêu ưu đãi ‘đỉnh nóc, kịch trần, bay phấp phới”... Đọc tiếp

Giày Chạy Bộ AIR WALKER ANTA: Lựa Chọn Số 1 Cho Người Mới Bắt Đầu

Giày Chạy Bộ AIR WALKER ANTA: Lựa Chọn Số 1 Cho Người Mới Bắt Đầu

Th 2 15/07/2024 10 phút đọc

Trải nghiệm cảm giác chạy nhẹ nhàng và thoải mái với đôi giày chạy bộ AIR WALKER ANTA - sự lựa chọn hoàn hảo cho người... Đọc tiếp

NÓNG RỰC KHÔNG KHÍ MEGA SALE GIẢM 10-70% LỚN NHẤT NĂM TẠI ANTA

NÓNG RỰC KHÔNG KHÍ MEGA SALE GIẢM 10-70% LỚN NHẤT NĂM TẠI ANTA

Th 5 11/07/2024 2 phút đọc

Giảm toàn bộ gian hàng từ 10-70%, không giới hạn sản phẩm, ưu đãi chưa từng khủng hơn, Mega sale- Chương trình khuyến mãi lớn nhất... Đọc tiếp

ANTA VÀ VINCOM RETAIL KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TẠI TTTM SẮP RA MẮT VINCOM MEGA MALL OCEAN CITY

ANTA VÀ VINCOM RETAIL KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TẠI TTTM SẮP RA MẮT VINCOM MEGA MALL OCEAN CITY

Th 3 02/07/2024 2 phút đọc

Thể hiện cam kết của ANTA trong việc đem đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, song hành cùng các sản phẩm thời trang thể thao... Đọc tiếp

Nội dung bài viết