BLACK FRIDAY ANTA CHỈ CÒN 7 NGÀY, CƠ HỘI CUỐI SĂN HÀNG GIẢM GIÁ

BLACK FRIDAY ANTA CHỈ CÒN 7 NGÀY, CƠ HỘI CUỐI SĂN HÀNG GIẢM GIÁ

Ms Quyên MKT
Th 2 27/11/2023 3 phút đọc

Vậy là Black Friday ANTA đã đi vào những ngày cuối cùng với siêu sale bùng nổ tới 50% toàn bộ sản phẩm và BST mới. Nếu chưa kịp tham gia, tới ngay từ ngày 27/11-03/12 để không bỏ lỡ các hot item giảm sâu nhất năm duy nhất chỉ có trong dịp này nhé!

Lý do bỏ lỡ Black Friday ANTA 2023 sẽ tiếc “ngằn ngặt” những ngày sau đó

Dịp duy nhất trong năm giảm tới hơn nửa giá toàn bộ sản phẩm

Chưa từng có ưu đãi nào lớn và nhiều sản phẩm đồng loạt sale hơn Black Friday 2023. Đến ANTA thời điểm này, ở bất cứ giá kệ nào bạn cũng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm quần áo, giày dép giảm sâu tới 50%, thậm chí tới 60% với phụ kiện, bao gồm tất cả bộ sưu tập xuân hè, thu đông mới.

Đặc biệt ANTA còn tiếp tục giảm thêm 200.000đ cho các chủ thẻ Mastercard & Napas khi mua với hóa đơn từ 2 triệu tại danh sách store CÓ TẠI ĐÂY. Deal chồng deal, giảm và chỉ giảm nhiều hơn thế, so với các thời điểm khác trong năm, đây sẽ là dịp mua sắm thoải mái nhất vì các sản phẩm chất lượng, hot hit nhất đều có giá cực dễ chịu, phù hợp với bất cứ ai.

Các sản phẩm hội tụ đủ yếu tố kinh tế, thực tế, tinh tế

Với sự chỉn chu, màu sắc hài hòa lại giấu nhược điểm cực tốt, các sản phẩm ANTA được rất nhiều người đánh giá là phù hợp cho cả tập luyện thể thao, tham gia các hoạt động sinh hoạt và thậm chí là đi làm hàng ngày.

Tiết kiệm đến nửa giá, sở hữu nhiều hơn với cùng số tiền mua sắm, sẽ chẳng còn dịp nào khác để sở hữu BST mới nhất, đẹp ngất ngây và chưa nhiều người có nếu không phải ở Black Friday. Do đó, dịp sale khủng này nhớ sắm ngay các outfit đa dạng để lên đồ cả năm nhé.

Chỉ còn 7 ngày, sắm ngay kẻo lỡ các item yêu thích sẽ hết sale sâu sau 03/12

Nếu vì nhiều lý do chưa kịp đến, cơ hội cuối cho bạn tham gia Black Friday ANTA vẫn còn trong 7 ngày từ 27/11-03/12. Là giai đoạn nước rút, theo ghi nhận của ANTA những năm qua, đây cũng là thời điểm mua sắm sôi nổi không kém thời gian trước đó.