ANTA ƯU ĐÃI X3 ĐÓN BỘ SƯU TẬP XUÂN - HÈ TRONG THÁNG 3

ANTA ƯU ĐÃI X3 ĐÓN BỘ SƯU TẬP XUÂN - HÈ TRONG THÁNG 3

Ms Quyên MKT
Th 4 01/03/2023 3 phút đọc

Vậy là sau bao chờ đợi, tháng 3 này Anta sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập Xuân- Hè mới tại các showroom trên toàn quốc. Để đem đến các trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho Qúy khách hàng, từ 1/3-31/3, Anta dành ưu đãi cực đã- Tặng quà siêu khủng, áp dụng tại hệ thống từ Nam ra Bắc.

Anta giảm cực sâu 30-50% hàng nghìn sản phẩm

Trời xuân se lạnh, thật lí tưởng để mặc các set đồ thu đông phong cách. Nếu đang có ý định thay mới tủ đồ dài, đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất, bởi Anta đang giảm 30% vô số item sweatshirt, hoodie, áo khoác gió, áo chống nước, bộ nỉ… thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi vóc dáng và hoàn cảnh sử dụng.

Anta giảm mạnh 30-50% các sản phẩm quần áo, giày dép thể thao 4 mùa

Đặc biệt, tháng 3 cũng là thời điểm giao mùa mạnh mẽ, để hỗ trợ cho những chuyến nghỉ dưỡng, tập luyện trong thời tiết nóng ẩm, Anta ưu đãi 50% hàng loạt quần áo, giày dép mùa hè-thu. Trong đó các T-Shirt công nghệ làm mát, polo chống nắng, khô thấm nhanh chóng, quần đùi thể thao, giày chạy, giày tập luyện siêu thoáng… chắc chắn sẽ giúp bạn trải qua những ngày nắng thoải mái, dễ chịu, năng động hơn.

Anta tặng quà Midea giá trị khủng cho đơn hàng từ 7,99 triệu

Không chỉ giảm sâu hết cỡ, Anta tiếp tục đem đến chương trình quà tặng siêu hấp dẫn, áp dụng cho toàn bộ cửa hàng (ngoài các sản phẩm giảm 50%).

- Tặng ngay máy lọc không khí 3,99 triệu cho hóa đơn 7,99 triệu.

- Tặng nồi cao tần 4,99 triệu cho hóa đơn 9,99 triệu

- Tặng máy lau sàn đa năng 14,9 triệu cho hóa đơn 19,99 triệu