ANTA BLACK FRIDAY- ĐỒ ĐẸP NGẤT NGÂY, GIẢM GIÁ ĐẾN 50%

ANTA BLACK FRIDAY- ĐỒ ĐẸP NGẤT NGÂY, GIẢM GIÁ ĐẾN 50%

Ms Quyên MKT
Th 6 11/11/2022 5 phút đọc

Không cần chờ đợi đến thứ 6 đen, cũng chả phải bon chen giữa bao người ngày "chính thất", đang mơ mộng về viễn cảnh thành soái ca, soái tỉ phòng tập thì đi gom đồ Anta thôi nào, Anta Black Friday 2022- Thời điểm giảm giá lớn nhất năm đã ở ngay đây rồi.

Từ 11/11 - 04/12, ngoài SALE KHỦNG TỚI 50%++ , TẶNG COUPON TỚI 600K, áp dụng cho hàng trăm sản phẩm quần áo, giày dép, phụ kiện siêu hot từ hè sang đông thì thương hiệu thời trang thể thao top 3 thế giới có gì để bạn phải tức tốc đến săn gấp? Xem ngay những lý do này nhé!

Tưởng không sang mà mặc là sẵn sàng cho điểm 10 thanh lịch

Chỉ dành cho anh chị em không chịu được mỡ mà vận động suốt ngày? Nếu còn đang nghĩ vậy thì hẳn bạn chưa biết đồ Anta còn rất thanh lịch, sang xịn đó nha. Với sự chỉn chu, màu sắc hài hòa lại giấu nhược điểm cực tốt, quần áo Anta được rất nhiều người đánh giá là phù hợp cho cả tập luyện thể thao, đi chơi hàng ngày và thậm chí làm đồng phục công sở nữa đấy. Nên Anta Black Friday phải sắm ngay dăm sét diện cả năm mới được.

A picture containing ground, person, person, athletic game

Description automatically generated

Quần áo, giày dép Anta không chỉ sành điệu khỏe khoắn mà còn rất thanh lịch

Mặc Anta đi tập thể thao, đi chơi hay đi học… đều rất hợp

Trong ngày làm việc căng thẳng, còn gì thoải mái hơn việc thoát khỏi những chiếc sơ mi quần âu bó chẽn, những đôi giày cao gót đơ cứng để vươn vai, căng cơ 5 phút hay 1 giấc nghỉ trưa nhẹ bẫng, co duỗi thả ga mà không hề vướng víu.

Cũng chả cần nghĩ đến việc dự trữ sẵn dép crocs trên văn phòng, rồi phiền muộn do đồng nghiệp thi nhau mượn. Vì đã đi 1 đôi giày Anta vừa đẹp vừa êm mềm như thì ai nỡ cởi ra mà cần thêm dép cơ chứ. Dịp Anta Black Friday này, hàng trăm mẫu đinh hot của 2022 sẽ giảm sâu vô cực, không sắm dịp này còn đợi dịp nào?